brand-logo
Bao bì đóng gói

CHỨC NĂNG CẢN KHÍ OXY CỦA BAO BÌ TÚI

Nhiều loại vật liệu có thể được tích hợp vào nguyên liệu làm túi tạo nên khả năng có tính rào cản cao, bao gồm nhôm nhiều lớp, polypropylen (PP) và polyetylen (PE) và polyetylen terephthalate (BOPET), có thể bảo vệ vật lý đáng kể cũng như niêm phong hiệu quả, kết hợp Vinyl Ethylene Alcohol (EVOH), Màng xi kim loại, Silic oxit (SixOx) để tăng các đặc tính rào cản. Tất cả các thiết kế túi là lý tưởng để đóng gói các sản phẩm lỏng, rắn và có thể được sản xuất từ ​​một loạt các vật liệu được lựa chọn để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của sản phẩm, bao gồm bảo vệ chống ẩm, hơi nước, oxy, UV, với việc đóng gói hút chân không hoặc thổi khí ( MAP).

 


HIGH BARRIER FUNCTION

 

CHỨC NĂNG CẢN NHIỆT ỨNG DỤNG CHO CÔNG NGHỆ TIỆT TRÙNG

Túi tiệt trùng được hình thành để thay thế những bao bì kim loại như hộp thiếc, giảm trọng lượng của gói thực phẩm, dễ đóng gói, ổn định. Ngày nay, bao bì tiệt trùng được sử dụng trên khắp thế giới để đóng gói nhiều loại thực phẩm bao gồm hải sản, đậu, thịt và các bữa ăn được chuẩn bị sẵn. Được coi là một trong những tiến bộ quan trọng nhất trong công nghệ đóng gói, bao bì tiệt trùng mang đến cơ hội thay thế lon kim loại  và lọ thuỷ tinh bằng các bao bì túi dễ sử dụng hơn, thân thiện với người tiêu dùng hơn và ý thức bảo vệ môi trường hơn. 

 


FOR RETORT TECHNOLOGY

 

TÁC DỤNG CỦA BAO BÌ TÚI CÔNG NGHỆ CAO

Túi có lớp rào cản khí cao kết hợp phân lớp bảo vệ có thể chịu được nhiệt độ và áp suất cao cần thiết để thanh trùng hoặc khử trùng, đặc biệt có liên quan đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.
- Giảm thời gian nấu / thời gian tiệt trùng
- Giảm trọng lượng và chi phí vận chuyển và lưu kho
- Cải thiện mùi vị thức ăn
- Tăng thời hạn sử dụng
- Đa dạng về hình dáng, tùy chọn thiết kế và in ấn
- Trong suốt có thể nhìn thấy thực phẩm
- Sử dụng hâm nóng thức ăn trực tiếp trong lò vi sóng

ỨNG DỤNG

Ứng dụng cho các thực phẩm: Bữa ăn nấu sẵn, Cơm, Cháo, súp, Thực phẩm nấu chín sẵn


FOR RETORT TECHNOLOGY