brand-logo
Giải pháp đóng gói

MÁY ĐÓNG GÓI KHAY TỰ ĐỊNH HÌNH  - THERMOFORMER

 

Máy đóng gói khay tự định hình (Thermoformer ) là những hệ thống máy đóng gói hoàn toàn tự động để đóng gói hút chân không hoặc đóng gói sản phẩm MAP. Quá trình đóng gói đặc trưng bởi sự hình thành bao bì tự động bằng cách sử dụng hai cuộn màng nhựa. Tuỳ thuộc vào thực phẩm mà sử dụng chất liệu màng đóng gói cứng hay mềm dẻo.  Máy đóng gói tự định hình có khả năng thực hiện toàn bộ quá trình từ hình thành bao bì, hàn dán và cắt rời các gói thành phẩm cuối cùng.

 


THERMOFORMER - VACUUM PACK

 

Được hình thành và sản xuất với các công nghệ thiết kế và xây dựng hiện đại nhất, chúng cung cấp hiệu suất cao để đảm bảo an toàn, độ tin cậy và độ chính xác của người vận hành theo thời gian. Với tính tự động hóa cao, nó không chỉ hữu ích để giảm chi phí lao động, mà còn phổ biến vì hoạt động dễ dàng, hiệu quả nhanh chóng.  Thích hợp cho mọi môi trường làm việc, chúng đảm bảo các hoạt động làm sạch và bảo trì dễ dàng và nhanh chóng. Đối với các loại thực phẩm khác nhau, có thể tùy chọn để đóng gói hút chân không, MAP và đóng gói sát da ( Skin pack). 

Ứng dụng cho đóng gói thịt tươi, thịt chế biến, thịt gia cầm, hải sản, cá, bữa ăn sẵn sàng, ...Mua đúng thiết bị cho nhu cầu cụ thể của bạn chắc chắn sẽ tăng hiệu quả và hiệu quả sản xuất của bạn. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ và lo lắng về loại máy nào phù hợp với mình, hãy tham khảo ý kiến với ​​chuyên gia của chúng tôi để có thể lựa chọn thiết bị đóng gói phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất thực phẩm  và bao bì của bạn.

 


 THERMOFORMER - SKIN PACK