brand-logo
Bao bì đóng gói

KHAY NHỰA 

Các khay  định hình của chúng tôi là giải pháp cho bao bì hiện đại và hiệu quả đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành thực phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến về chức năng, an toàn và hiệu suất, trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Sự kết hợp giữa vật liệu và công nghệ nhựa của chúng tôi đảm bảo độ cứng, độ bền và khả năng chống va đập tối ưu, đồng thời mang lại sự tiếp xúc hoàn hảo cho sản phẩm của bạn trên các kệ hàng. Các khay có sẵn trong một loạt các kích cỡ giúp chi phí đầu tư thiết bị đóng gói tiết kiệm hơn. Các khay phù hợp với Công nghệ đóng gói thay đổi không khí bên trong bao bì, để đảm bảo thời hạn sử dụng lâu hơn cho các thực sản phẩm đặc biệt, giúp cho thực phẩm tươi  mới hơn. Nhiều lựa chọn về định dạng và nguyên liệu sẽ phù hợp với các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng và nhà sản xuất, mang đến một giải pháp bền vững giúp giảm chất thải thực phẩm. Những khay này có thể được đông lạnh đến -40oC và được làm nóng trong lò vi sóng thông thường lên đến 125oC. Được hoàn thiện với màu đen, trắng và trong suốt, chất liệu đục, những thực phẩm sau khi đóng gói mang đến vẻ ngoài hấp dẫn hơn các thực phẩm khác.

 


RETORT TRAY - PP/Tie/EVOH/Tie/PP 

 

Bao bì của chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp sản phẩm cho thực phẩm chế biến sẵn - ready ro eat, từ đồ ăn nhẹ đến bữa ăn sẵn sàng – ready meal. Chúng tôi đáp ứng các nhu cầu chức năng của tiêu dùng cho dù ở nhà, tại nơi làm việc hoặc khi đi du lịch. Các giải pháp đóng gói bền vững của chúng tôi cũng đảm bảo rằng hình thức sản phẩm được duy trì, tăng cường độ tươi mới và cải thiện trải nghiệm của người tiêu dùng.

Đối với các sản phẩm thịt tươi, cá và gia cầm, khay là cách sản phẩm của bạn được hiển thị trên quầy lạnh. Khay có sẵn với miếng đệm hấp thụ. Các vật liệu thường được sử dụng là PP, APET, EVOH, ... Các khay được phát triển đặc biệt để đóng gói các khay thịt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Màng hàn dán với chức năng chống đọng sương cho khả năng nhìn thấy thực phẩm rõ ràng. Bạn có thể thấy màu sắc, hình dạng và ngoại quan của thịt tươi.

 


MAP TRAY - MODIFIED ATMOSPHERE PACKAGING

 

Đối với bữa ăn sẵn sàng, bao bì nhựa đa lớp cung cấp cho bạn nhiều khả năng để phân biệt sản phẩm của bạn bằng hình dạng, màu sắc và thiết kế. Các vật liệu thường được sử dụng cho các bữa ăn sẵn sàng là PP và EVOH để có thể được bảo quản trong tủ đông và đặt vào lò vi sóng. 
Đối với thực phẩm tiệt trùng, các khay có chức năng sự thẩm thấu của Oxy và hơi nước mang đến giải pháp bảo quản thực phẩm tiệt trùng ở nhiệt độ cao có thời gian lâu dài hơn từ 3 – 12 tháng.