brand-logo
Bao bì đóng gói

MÀNG HÀN DÁN CHO KHAY

Màng hàn dán đa lớp sử dụng cho hàn dán khay nhựa trong công nghệ đóng gói MAP. Những màng hàn dán có khả năng ngăn cản sự thẩm thấu của khí oxy và hơi nước vừa hàn dán lên các khay định hình vừa hàn dán trên các bao bì định hình tự động.
- Khả năng tương thích với hầu hết các vật liệu khay
- Phù hợp cho bao bì kết hợp công nghệ đóng gói MAP
- Ứng dụng đóng gói khay tiệt trùng
- Khả năng chịu nhiệt với thiết bị lò vi sóng
- Khả năng rào cản cao
- Đặc tính chống sương mù, độ trong suốt cao
- In ống đồng và in kim loại công nghệ
Các nhóm thiết kế và hỗ trợ kỹ thuật có thể giúp phát triển các cấu trúc vật liệu và thiết kế đồ họa để bảo quản và trình bày sản phẩm của bạn nổi bật hơn.

 


LIDDING FILM FOR TRAY

 

MÀNG ĐÓNG GÓI SKIN PACK

Sự phát triển mới nhất trong lĩnh vực này là một màng đóng gói chân không – Skin Film phù hợp cho một loạt các sản phẩm,  bao quanh sản phẩm như lớp da thứ hai vô hình để duy trì vẻ ngoài tự nhiên, tạo ra lớp bảo vệ cho thực phẩm để tránh nhiễm bẩn và rò rỉ.
Skin film đã được tạo thành để hoạt động hiệu quả cao trên một loạt các dây chuyền đóng gói khác nhau như máy đóng khay, máy đóng gói tự định hình. Sự trình bày hấp dẫn và thời hạn sử dụng lâu hơn do đó giảm thiểu chất thải. Đảm bảo sản phẩm được đóng gói giữ nguyên vị trí không bị rò rỉ nước. Dễ dàng mở để thuận tiện cho khách hàng. Đây là một tính chất đặc biệt khi so sánh với các sản phẩm khác trên thị trường.

 


SKIN PACKAGING FILM

 

MÀNG BAO BÌ ĐÓNG GÓI VFFS & HFFS

Các thiết bị đóng gói chiều dọc VFFS hoặc chiều ngang HFFS yêu cầu một màng đủ cứng để hoạt động qua các bộ phận của máy. Màng đóng gói dạng cuộn được cung cấp cho tốc độ cao, xử lý tự động. Lợi ích chính của việc sử dụng màng đóng gói trên các thiết bị VFFS và HFFS  so sánh với các túi được làm sẵn là chi phí cho mỗi bao gói thấp hơn và tăng hiệu suất sản xuất.

Chúng tôi cung cấp những cuộn màng đóng gói cho mọi nhu cầu của bạn, bao gồm:
- In màng – Sản phẩm có thể được tùy chỉnh và sản xuất theo trọng lượng, chiều rộng và đường kính mong muốn của bạn.
- Màng nhiều lớp - Một sản phẩm đa năng lý tưởng cho bao bì thực phẩm. Màng bao bì với khả năng rào cản cao được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn.

 


VFFS & HFFS FILMS