brand-logo
Bao bì đóng gói
TÚI HÚT CHÂN KHÔNG
  • Thông tin kỹ thuật
  • Kích thước

- Phù hợp với ứng dụng đóng gói hút chân không
- Màng nhiều lớp, sản phẩm đa năng lý tưởng cho bao bì thực phẩm. Màng bao bì với khả năng rào cản cao được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn.Ngăn cản sự xâm nhập của khí oxi và hơi nước
- In ống đồng và in kim loại. In ấn lên cuộn màng, sản phẩm có thể được tùy chỉnh và sản xuất theo trọng lượng, chiều rộng và đường kính mong muốn của bạn. 

 

Liên hệ
Thông tin chi tiết

TÚI HÚT CHÂN KHÔNG ĐA LỚP

Nhiều loại vật liệu có thể được tích hợp vào nguyên liệu làm túi tạo nên khả năng có tính rào cản cao, bao gồm màng nhôm nhiều lớp, polypropylen (PP) và polyetylen (PE) và polyetylen terephthalate (BOPET), có thể bảo vệ vật lý đáng kể cũng như khả năng hàn dán hiệu quả khi đóng gói, kết hợp Vinyl Ethylene Alcohol (EVOH), Màng xi kim loại, Silic oxit (SixOx) để tăng các đặc tính rào cản. Tất cả các thiết kế túi là lý tưởng để đóng gói các sản phẩm lỏng, rắn và có thể được sản xuất từ ​​một loạt các vật liệu được lựa chọn để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của sản phẩm, bao gồm bảo vệ chống ẩm, hơi nước, oxy, UV, với việc đóng gói hút chân không hoặc thổi khí ( MAP).


VACUUM POUCHES - MULTILAYER

ƯU ĐIỂM

- Bảo quản độ tươi ngon của thực phẩm, hương vị, kết cấu và mùi thơm mà không sử dụng chất bảo quản 
-  Giảm thiểu chất thải thực phẩm

ỨNG DỤNG

Ứng dụng thực phẩm tiện lợi:
- Thực phẩm tươi sống hoặc đông lạnh
- Thực phẩm đã nấu chín 
- Thức ăn nhẹ như snack hoặc các loại hạt
- Thực phẩm khô


VACUUM POUCHES - MULTILAYER