brand-logo
Giới thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI SAYA PACK !

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật Saya Pack chuyên kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ về giải pháp công nghệ bảo quản và đóng gói thực phẩm. Chúng tôi là nhà nghiên cứu các giải pháp để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực, để cải thiện và đơn giản hóa quy trình sản xuất và đóng gói thực phẩm của bạn. Tất cả các sản phẩm kỹ thuật của chúng tôi là kết quả của hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nhờ nghiên cứu liên tục và các giải pháp thiết kế công nghệ tiên tiến nhất hiện đại nhất với tiêu chuẩn độ tin cậy cao từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Nhật Bản, Ý, Đức,...

Ý TƯỞNG VÀ TẦM NHÌN

Việt Nam là quốc gia có truyền thống nông nghiệp và đa dạng các loại nông sản tạo nên sự phong phú cho thực phẩm chế biến. Nhưng giai đoạn sau thu hoạch nông sản là cả một chuỗi dài các dây chuyền chế biến, đóng gói, bảo quản trước khi đến tay người tiêu dùng. Theo số liệu thống kê, hơn 50% sản phẩm nông nghiệp bị hư hỏng, giảm chất lượng trước khi tiêu thụ. Vấn đề này ảnh hưởng lớn đến thu nhập của nông dân và thương nhân phân phối nông sản, thực phẩm tại Việt Nam.
Vì vậy, Công ty Saya Pack được thành lập với mong muốn góp phần lưu giữ những giá trị nông nghiệp đồng thời nâng cao giá trị thực phẩm sản xuất tại Việt Nam. Lưu trữ được chất lượng thực phẩm lâu hơn giúp phân phối thực phẩm rộng rãi hơn, mở rộng hoạt động kinh doanh của nhà sản xuất và nhà phân phối, từ đó gia tăng lợi nhuận.

MỤC TIÊU

Saya Pack mong muốn mang đến cho các nhà sản xuất sản phẩm những giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất về mặt công nghệ. Hiệu quả và phù hợp với điều kiện, quy mô và chi phí đầu tư của khách hàng. Hỗ trợ các nhà cung cấp thực phẩm có cái nhìn tổng quan và chi tiết về công nghệ và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Ngoài việc tư vấn, cung cấp và chuyển giao công nghệ, Saya Pack còn có thể tham gia vào quá trình R&D cho các ý tưởng mới của khách hàng.
Mục tiêu chính của chúng tôi là mang lại lợi ích trong việc bảo quản thực phẩm, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất thực phẩm. Thực phẩm được chế biến, đóng gói tiện lợi, an toàn, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu và phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện nay.

ĐỘI NHÓM KỸ THUẬT

Tại Saya Pack, chúng tôi tin rằng sự đổi mới không chỉ là một ý tưởng mà là sự kết hợp hoàn hảo của ba yếu tố chính: bí quyết của chúng tôi, quyết tâm đạt được mục tiêu của chúng tôi và niềm đam mê thúc đẩy chúng tôi hướng tới thành công.
Chuyên môn của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nguồn lực và tiền bạc. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình trong mọi tình huống, khi xử lý một dự án mới, trong quá trình phân tích và đánh giá quy trình mới. Các giải pháp của chúng tôi có tính cạnh tranh và tiết kiệm chi phí vì chúng bắt đầu từ nhu cầu của khách hàng. Chuyên môn của chúng tôi không chỉ giới hạn trong các sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi còn đề xuất đầy đủ các loại phim và vật liệu để đóng gói. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các giải pháp độc đáo đáp ứng nhu cầu của bạn.

Công ty Saya Pack trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi và rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng.

-----------------------------------------------------------------------

TRẦN THANH TRANG
Sale & Technical Manager
CÔNG TY TNHH TM&DV KỸ THUẬT SAYA PACK
Địa chỉ: L17-11, tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, 
P. Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: thanhtrang.sayapack@gmail.com
Phone: 094 500 1952