- Thông tin kỹ thuật
- Chức năng
Công nghệ áp suất bằng không đã được thiết kế để bảo quản thực phẩm trong điều kiện tốt nhất, tạo ra hương vị đặc trưng và thực hiện các quy trình thông minh mà trong môi trường bình thường không thể thực hiện được. ORVED đã nâng công nghệ chân không lên một khái niệm mới: máy hút chân không có thể được sử dụng để chế biến thực phẩm ở các mức áp suất khác nhau. Bạn có thể làm gì? Nước ướp đặc biệt, làm sạch trai, truyền lạnh, ủ lạnh, lên men, chiết xuất hương thơm và nhiều hơn thế nữa chỉ trong vài phút. Thanh hàn dán có thể dễ dàng tháo lắp nhờ các đầu nối nhanh, không cần dùng vít hay keo để cố định. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc vệ sinh nắp và bảo dưỡng tấm lót chất liệu silicon.
- Chỉ hàn dán
- Hút chân không
- Hút chân không nội bộ
- Hút chân không với chai lọ
- Hút chân không cho bao bì tái sử dụng
- Thay đổi thành phần không khí bên trong bao bì (MAP)
Kéo dài thời gian sử dụng của Thực phẩm
Nhà máy sản xuất thực phẩm, Bếp trung Tâm, Cơ sở kinh doanh thực phẩm
Bao bì túi