MÁY ĐÓNG GÓI CHIỀU NGANG – HFFS
Máy đóng gói chiều ngang (HFFS) được gọi là Flow Wrapper. Flow Wrapper tạo thành các túi cho các sản phẩm được đóng gói theo chiều ngang. Máy Flow Wrappers được sử dụng ở hầu hết các nhà máy thực phẩm. Bởi vì thiết bị đóng gói từng sản phẩm riêng lẻ, đây thường là sự lựa chọn cho các loại bánh, trái cây và rau quả, bánh kẹo - bao gồm sô cô la, bánh quy, phần phô mai và thậm chí cả thịt có hình dạng lớn và không đồng đều và gia cầm. Flow Wrappers sử dụng một cuộn màng nhựa với ba mối hàn: hai mối hàn ngang và một mối hàn dọc. Kỹ thuật hàn dán bằng nhiệt hoặc siêu âm được sử dụng để hàn dán mỗi gói thực phẩm. Thêm một phụ kiện thổi khí trơ vào bao bì; công nghệ này được sử dụng cho các thực phẩm cần kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm, việc thổi khí trơ vào bao bì để loại bỏ khí oxy khỏi bao bì.
Để đóng gói, bạn cần quan tâm đến nhu cầu sản xuất hiện tại và tương lai của bạn, để lựa chọn thiết bị phù hợp. Trước khi lựa chọn máy đóng gói bạn cần xác định các yếu tố có liên quan đến sản phẩm của bạn như đối tượng cần đóng gói, hình dạng, trạng thái (rắn, lỏng, sệt) kích thước, khối lượng và hình dạng bao bì sau khi đóng gói. Trong số các tiêu chí này, định dạng loại túi mà bạn mong muốn có ảnh hưởng quan trọng nhất. Nếu bạn đóng gói một sản phẩm trong đó vị trí sản phẩm chính xác không quan trọng, chẳng hạn như gạo, thì một máy đóng gói dọc - Vertical wrapper sẽ phù hợp với bạn. Nếu bạn đóng gói một sản phẩm trong đó việc trình bày sản phẩm chính xác trong túi là quan trọng, chẳng hạn như một khay bánh mì, thì một máy đóng gói ngang - Flow Wrapper sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Mua đúng thiết bị cho nhu cầu cụ thể của bạn chắc chắn sẽ tăng hiệu quả và hiệu quả sản xuất của bạn. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ và lo lắng về loại máy nào phù hợp với mình, hãy tham khảo ý kiến với chuyên gia của chúng tôi để có thể lựa chọn thiết bị đóng gói phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất thực phẩm và bao bì của bạn.