brand-logo
BAO BÌ CẢN KHÍ OXY

BAO BÌ CÓ CHỨC NĂNG RÀO CẢN CAO

Độ tươi và chất lượng của các sản phẩm thực phẩm phụ thuộc phần lớn vào công nghệ chúng được đóng gói và loại chất liệu bao bì được sử dụng để kéo dài thời hạn sử dụng và do đó kéo dài khả năng sử dụng của chúng. Hàng hóa được đóng gói đúng cách có khả năng chống lại tác hại của các yếu tố bên ngoài khiến hàng hóa nhanh hết hạn sử dụng hơn.

Bao bì có chức năng rào cản cao là vật liệu đóng gói được lựa chọn cao cấp để bảo quản chất lượng và độ tươi của thực phẩm. Saya Pack sử dụng bao bì có độ rào cản cao để giữ ẩm, không khí và các yếu tố khác không xâm nhập vào thực phẩm bên trong túi hoặc khay của bạn.

Bao bì có tính rào cản cao cung cấp mức độ bảo vệ hàng rào tối đa khi so sánh với các loại bao bì khác. Tại Saya Pack, chúng tôi cung cấp các vật liệu có độ chắn cao là EVOH, SiOx, AlOx,...

Tính linh hoạt của  vật liệu rào cản cao mang lại khiến nó trở thành vật liệu rào cản phổ biến cho nhiều ứng dụng thực phẩm khác nhau. Nhưng nó được sử dụng phổ biến nhất nhờ các đặc tính ngăn cản sự thẩm thấu khí  oxy cho bao bì thực phẩm.

Các vật liệu có tính rào cản cao có thể dễ dàng điều chỉnh và thay đổi trong các hoạt động gia công bao bì, giúp dễ dàng kết hợp vào một số loại bao bì độc đáo. Vai trò của chất liệu rào cản là ngăn chặn một số yếu tố xâm nhập hoặc rời khỏi bao bì của sản phẩm, chẳng hạn như: Khí, Nước và hơi nước, Oxy, Dầu, Hương/mùi, Hương vị,..

Vì có thể áp dụng rất nhiều đặc tính khác nhau cho bao bì  đóng gói có chức năng rào cản cao nên điều quan trọng là phải làm việc với nhà cung cấp màng chất lượng cao, có kinh nghiệm như chúng tôi. Đội nhóm kỹ thuật của chúng tôi có thể giúp bạn xác định loại giải pháp đóng gói phù hợp cho ứng dụng cụ thể của bạn.

Lợi ích của bao bì có rào cản cao mang lại một số lợi thế so với các loại phim khác. 
Đối với ngành thực phẩm và đồ uống, nó giúp kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm bằng cách khóa độ tươi và giữ hương vị. Đổi lại, điều này giúp giảm lãng phí thực phẩm – một lợi ích bền vững lớn. 
Các sản phẩm thực phẩm và đồ uống có lợi thế khác bao gồm nhu cầu sử dụng chất phụ gia và chất bảo quản ít hơn, đây là một điểm cộng lớn đối với những người quan tâm đến sức khỏe.

Và với nhiều bao bì định hình nhiệt có rào cản cao trong suốt, người tiêu dùng cảm thấy an toàn và bảo mật cao hơn đối với thực phẩm họ đang mua, vì nội dung bên trong gói có thể nhìn thấy được.

Cuối cùng, tính linh hoạt của bao bì thực phẩm mang lại nhiều tiện lợi hơn cho khách hàng. Các tính năng như zipper, cửa sổ hoặc vật liệu an toàn với lò vi sóng có thể được tích hợp vào thiết kế bao bì để dễ sử dụng hơn.