brand-logo
BAO BÌ TIỆT TRÙNG

BAO BÌ RETORT

Saya Pack cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho ngành đóng gói thực phẩm thanh trùng hoặc tiệt trùng. Từ khay và cốc đến túi và màng hàn dán cho đến ứng dụng hệ thống thanh trùng hoặc tiệt trùng thực phẩm, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho doanh nghiệp của bạn.

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi có trình độ chuyên môn và kiến thức thực nghiệm trong lĩnh vực  bao bì thanh trùng hoặc tiệt trùng như cốc, khay, túi,màng hàn dán... Kinh nghiệm dự án đối với các vật liệu đóng gói bao gồm từ hộp nhôm đến túi nhiều lớp đến nhựa có độ rào cản cao và thời hạn sử dụng thực phẩm lâu dài.

Bao bì nhiều lớp của chúng tôi phù hợp để sử dụng đa năng cho tất cả các loại sản phẩm thực phẩm chế biến sẵn. Những bao bì này đảm bảo việc lưu trữ lành mạnh của các thực phẩm. Bao bì nhựa có trọng lượng nhẹ, linh động, có thể dùng trong lò vi sóng và dễ sử dụng. Không giống như lon thiếc hoặc thủy tinh, bao bì nhựa an toàn hơn vì nó không vỡ và không có cạnh sắc. Công nghệ đồng đùn và tráng phủ nhiều lớp của chúng tôi đảm bảo giữ được hương vị và chất lượng của thực phẩm của bạn.

 

Khí oxy trong khí quyển tự nhiên có thể thẩm thấu qua bao bì, hàm lượng khí oxy tăng lên trong bao bì thực phẩm (khay, cốc, túi và màng hàn dán). Kết quả là hương vị ngon của thức ăn không kéo dài được lâu. Lớp vật liệu rào cản trong cấu trúc nhựa nhiều lớp có tác dụng ngăn cản khí oxy không thể xâm nhập vào bên trong bao bì, do đó nồng độ oxy bên trong gói không tăng lên. Kết quả là, vi khuẩn không tăng lên và hương vị thơm ngon của thức ăn kéo dài lâu hơn.

Các sản phẩm thực phẩm thường thấy trên thị trường thực phẩm thanh trùng hoặc tiệt trùng bao gồm: Sản phẩm hải sản, Súp, Nước sốt, Rau, Thịt, Bữa ăn chế biến sẵn, Thức ăn trẻ em, Thức ăn cho vật nuôi, Sản phẩm từ sữa, Chất lỏng có nguồn gốc protein khác, Sản phẩm hữu cơ, Thực phẩm đặc biệt,...

Mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng với bao bì có thể nấu trong lò vi sóng. Các bao bì tiệt trùng có nắp đậy dễ mở và được thiết kế để thuận tiện cho người tiêu dùng. Đạt được thời gian giao hàng tốt hơn với nguồn cung cấp trong nước.