brand-logo
MÀNG ĐỊNH HÌNH

MÀNG NHỰA ĐỊNH HÌNH NHIỆT

Chúng tôi cung cấp nhiều loại Màng nhựa định hình nhiệt ( Bottom film) và màng nhựa hàn dán (Top film). Màng nhựa định hình nhiệt là giải pháp cho nhiều ứng dụng định hình sâu. Màng này được phát triển để mang lại độ trong, khả năng chống đâm thủng mạnh mẽ và đặc tính hàn kín tốt và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng bao gồm phô mai, thịt, gia cầm, cá, hải sản và thực phẩm khô,...
Cấu trúc màng định hình được thiết kế để kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm được đóng gói, ép nóng là một giải pháp đóng gói tuyệt vời cho các ứng dụng đóng gói chân không, Skin Pack và khí cải tiến MAP.

Màng định hình nhiệt thích hợp cho các ứng dụng định hình có chức năng rào cản độ ẩm, khí và mùi thơm. Màng định hình nhiệt được các công ty chế biến sử dụng khi yêu cầu hình thức đóng gói tiết kiệm chi phí nhất do hiệu suất sản xuất cao. Màng định hình nhiệt được sản xuất và thiết kế riêng để chạy trên máy đóng gói tự động, tốc độ cao. Chúng tôi cung cấp các màng màng đáy và màng định hình nhiệt với nhiều kích cỡ, độ dày, đặc tính cơ học và bịt kín, bao gồm các công thức có rào cản cao được bổ sung lớp bảo vệ EVOH.

Tất cả các màng định hình nhiệt của chúng tôi được sản xuất theo đơn đặt hàng tùy thuộc vào ứng dụng và quy trình của khách hàng. Để biết thêm thông tin về màng định hình nhiệt, vui lòng liên hệ với các chuyên gia trong ngành của chúng tôi để biết thêm thông tin.