brand-logo
KHAY/CỐC CẢN KHÍ
KHAY/CỐC CẢN KHÍ
  • Thông tin kỹ thuật
  • Kích thước

KHAY/CỐC CẢN KHÍ 

Độ tươi và chất lượng của các sản phẩm thực phẩm phụ thuộc phần lớn vào cách chúng được đóng gói và loại bao bì được sử dụng để kéo dài thời hạn sử dụng và do đó kéo dài khả năng sử dụng của chúng. Hàng hóa được đóng gói đúng cách có khả năng chống lại tác hại của các yếu tố bên ngoài khiến hàng hóa mau hết hạn sử dụng hơn.


Các khay có khả năng cản khí cao được sản xuất từ vật liệu nhiều lớp, PP / EVOH / PP, trong đó mỗi vật liệu cung cấp các đặc tính cụ thể cho sản phẩm.
- Nhựa PP (polypropylene) được dùng làm kết cấu chính của bao bì có tính cơ học cao, tính chống thấm chuyển ẩm và khả năng chịu nhiệt cao.
- Nhựa EVOH là vật liệu chủ yếu mang lại khả năng chống thấm cao đối với khí oxy. Việc sử dụng chất liệu EVOH chủ yếu tập trung vào việc sản xuất các khay nhựa trong đó các sản phẩm yêu cầu kết hợp khả năng cản khí cao được đóng gói với công nghệ khí cải tiến MAP.

Điều này cho phép các khay PP/EVOH/PP phù hợp với các quy trình bảo quản thực phẩm như thanh trùng hoặc hấp tiệt trùng, ngoài ra còn được chú trọng trong việc sử dụng trực tiếp với lò vi sóng.

Chúng tôi là chuyên gia sản xuất bao bì nhựa định hình nhiệt dùng cho thực phẩm. Hãy cho chúng tôi biết về nhu cầu đóng gói của bạn và chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp.

 

Liên hệ
Thông tin chi tiết