- Thông tin kỹ thuật
- Kích thước
MÀNG ĐỊNH HÌNH NHIỆT
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại màng định hình nhiệt loại mềm dẻo và loại dày cứng. Loại màng định hình dày cứng tạo ra các khay, thường dùng trong đóng gói thịt ( MAP) hoặc cá , hải sản( Skin Pack), trong khi màng mềm dẻo được kết hợp với bao bì chân không (phổ biến trong xúc xích, phô mai, chả,... ).
Màng định hình nhiệt loại mềm dẻo ( Flexible film)
Polyamide (Nylon) cho khả năng định dạng và rào cản khí được ép bên trong bằng Polyethylene (PE) là vật liệu cơ bản của loại màng này. Khi kết hợp với các màng hàn dán cùng loại, chúng nhằm mục đích bao bọc sản phẩm trong gói chân không. Có độ dày từ 70 đến 200 micron, phụ thuộc chủ yếu vào độ sâu của vật chứa được tạo hình. Màng có khả năng ngăn cản sự thẩm khấu của khí Oxy khi kết hợp chất liệu EVOH, ứng dụng cho bảo quản thực phẩm lâu hơn.
Màng định hình nhiệt loại dày cứng ( Rigid film)
Màng phim cứng (PP, APET) lý tưởng cho một số ứng dụng, như Bữa ăn sẵn, Đồ ăn nhẹ, salad trộn, Trái cây cắt nhỏ, Thịt, cá, Hải sản, v.v. Với khả năng chịu nhiệt cao, vật liệu này thích hợp cho quá trình thanh trùng, tiệt trùng và nấu trong lò vi sóng. Cấu trúc vật liệu cho loại màng định hình này :
- PP EVOH PP hoặc PP
- APET EVOH APET hoặc APET
Chúng tôi cung cấp màng định hình nhiệt sử dụng cho mọi yêu cầu cấp độ khả năng thẩu thấu khí oxy, ứng dụng cho các thực phẩm đông lạnh, thực phẩm mát, thực phẩm xử lý nhiệt sau khi đóng gói như Xúc xích, Giăm bông, Cá viên, Surimi, Trứng thảo dược, Ngô ngọt, v.v. Chúng tôi cũng đang cung cấp màng Skin Pack cho những sản phẩm thịt, cá và cả sản phẩm ăn liền.
Tất cả các màng định hình nhiệt của chúng tôi được sản xuất theo đơn đặt hàng tùy thuộc vào ứng dụng và quy trình của khách hàng. Để biết thêm thông tin về màng định hình nhiệt, vui lòng liên hệ với các chuyên gia trong ngành của chúng tôi để biết thêm thông tin.