brand-logo
MÀNG HÀN DÁN KHAY/CỐC TIỆT TRÙNG
MÀNG HÀN DÁN KHAY/CỐC TIỆT TRÙNG
  • Thông tin kỹ thuật
  • Kích thước

MÀNG HÀN DÁN KHAY/CỐC TIỆT TRÙNG

Màng hàn dán Khay/Cốc tiệt trùng của chúng tôi được hình thành từ công nghệ tráng phủ và bốc nhiệt chất liệu SiOx, AlOx cung cấp khả năng chịu nhiệt và nước cần thiết cho quá trình khử trùng bằng nồi hấp tiệt trùng. Bên cạnh đó công nghệ mang đến hiệu quả cao của chức năng rào cản bảo vệ thực phẩm bên trong bao bì không bị thẩm thấu hơi nước và khí oxy. Thị trường thực phẩm tiệt trùng hoặc thanh trùng đang mở rộng vì chúng có thể được phân phối và bảo quản ở nhiệt độ phòng và có thời hạn sử dụng dài. Hiệu quả của việc khử trùng bằng nồi hấp đối với các túi của chúng tôi là rất cao, có nghĩa là các chất liệu màng hàn dán của chúng tôi duy trì các đặc tính ngăn cản tuyệt vời cả trước và sau khi tiệt trùng.

Nâng cao nhận thức về sức khỏe

Với thị trường thực phẩm hữu cơ đang phát triển, người ta sử dụng ít phụ gia thực phẩm hơn và nhu cầu về vật liệu đóng gói có chất liệu ngăn cản sự thẩm thấu của hơi nước và khí oxy cao ngày càng tăng.

Việc sử dụng chất liệu bao bì trong suốt cũng giúp tăng cường xúc tiến bán hàng và kích thích doanh số bán hàng bằng cách cho phép khách hàng nhìn thấy thực phẩm bên trong.

Tiện ích hơn cho khách hàng

Do sự phát triển của thị trường thực phẩm dùng được trong lò vi sóng, nhu cầu về bao bì không chứa nhôm với hiệu suất ngăn cản sự thẩm thấu của hơi nước và khí oxy cao tiếp tục tăng. Bao bì của chúng tôi cũng có thể được làm nóng trực tiếp trong lò vi sóng.

An toàn & bảo mật

Giá trị của bao bì trong suốt ngày càng tăng vì nó mang lại sự an toàn và yên tâm bằng cách cho phép nhìn thấy thực phẩm bên trong khi kiểm tra lại sau quá trình đóng gói bằng máy dò kim loại.

 

Liên hệ
Thông tin chi tiết