- Thông tin kỹ thuật
- Kích thước
BAO BÌ BẢO QUẢN THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG P-Plus®
Cấu trúc lỗ siêu nhỏ vô hình - Điều kỳ diệu của P-Plus®
Bao bì P-Plus® có thể tăng khả năng thẩm thấu khí oxy bằng cách tạo các lỗ nhỏ trên màng nhựa và kích thước lỗ hô hấp siêu nhỏ được tối ưu hóa có thể được tạo thành tùy theo loại, thể tích và điều kiện vận chuyển. Bằng cách kiểm soát kích thước lổ hô hấp, oxy sẽ thấm từ bên ngoài vào giúp hàng hóa được đóng gói thở và thải ra khí cacbonic, sau đó lượng khí thẩm thấu sẽ dần được cân bằng và trở thành nồng độ oxy thấp và nồng độ cacbonic cao. Dựa trên dữ liệu phong phú về chủng loại trái cây, kích thước và số lượng lỗ hô hấp siêu nhỏ được kiểm soát để phù hợp với từng loại thực phẩm tùy theo điều kiện vận chuyển. Do đó, một loại trạng thái "ngủ đông" được tạo ra cho các loại trái cây và rau quả có hơi thở thấp.