brand-logo
BAO BÌ MAP
BAO BÌ MAP
  • Thông tin kỹ thuật
  • Kích thước

BAO BÌ MAP

Mục tiêu chính của Bao bì đóng gói theo công nghệ khí quyển biến đổi ( MAP)  là kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm thực phẩm tươi sống. Không khí trong khí quyển bên trong bao bì được thay thế bằng hỗn hợp khí (được cấu tạo theo chức năng của tùy loại thực phẩm). Hỗn hợp khí này làm chậm sự phát triển của vi khuẩn/nấm mốc/nấm men gây hư hỏng thực phẩm.

Ứng dụng thực phẩm : Thịt tươi, Động vật có vỏ, hải sản, Thịt bò, thịt gia cầm, Thực phẩm tiện lợi, Rau và salad, ...

Các khay MAP có thể tái chế cho phép khách hàng của chúng tôi đạt được thời hạn sử dụng lâu hơn (không cần chất bảo quản) bằng cách bảo vệ thực phẩm khỏi những tác nhân gây hư hỏng tự nhiên như: khíoxy, nước và vi khuẩn. Khay MAP cung cấp bề mặt liên kết thích hợp với chất liệu hàn dán và các đặc tính rào cản cần thiết. Người tiêu dùng chỉ cần bóc lớp màng mỏng hàn dán khay để tái chế khay đế có thể tái chế 100%, được đánh dấu bằng mã nhựa số 5.
Các khay MAP của chúng tôi có thể được tùy chỉnh về kích thước, độ dày, hình dạng và màu sắc. Chúng có sẵn có hoặc không có miếng đệm thấm hút.

Giải pháp đóng gói MAP là sự kết hợp giữa Khay cùng với Màng hàn dán chống đọng sương (anti - fog) kết hợp với môi trường không khí bên trong khay đã được điều chỉnh phù hợp để bảo quản thực phẩm. Khí hoặc hỗn hợp khí MAP được lựa chọn để cải thiện hình thức của thực phẩm, kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Các khay MAP có màu đen, trắng và trong, mang lại khả năng trình bày và thời hạn sử dụng tuyệt vời cho nhiều loại sản phẩm sẵn sàng lên kệ.

 

Liên hệ
Thông tin chi tiết