- Thông tin kỹ thuật
- Kích thước
MÀNG CHỐNG ĐỌNG SƯƠNG - ANTIFOG
Trong không gian được làm lạnh trong cửa hàng, khi nhiệt độ bên ngoài khay thực phẩm giảm xuống dưới điểm sương của không khí thì hơi nước trong không gian phía trên khay thực phẩm, quá trình ngưng tụ sẽ diễn ra. Điều này tạo thành những giọt nước ngưng tụ ở bên trong bề mặt màng hàn dán của khay thực phẩm, dẫn đến hiện tượng đọng sương có thể nhìn thấy được. May mắn thay, có một số cách để giảm thiểu hiện tượng “mờ mờ” này trên màng hàn dán khay. Một cách là kết hợp các chất phụ gia chống đọng sương - anti fog vào cấu trúc bên trong và phối trộn chúng vào chính chất liệu của màng hàn dán. Một phương pháp khác là áp dụng các lớp phủ bên ngoài. Cả hai quá trình đều cho phép giảm sức căng bề mặt của các giọt nước gây ra sương mù khó nhìn rõ thực phẩm bên trong khay.
Điều này dẫn đến các hạt nước siêu nhỏ, mịn, không tán xạ lan rộng trên toàn bộ bề mặt bên trong của màng, do đó ngăn chặn sự hình thành các giọt nước đọng trên màng hàn dán đơn lẻ. Như tên gọi “chống đọng sương - antifog” gợi ý, điều này giúp hiển thị tổng thể sản phẩm, vì nó ngăn chặn bất kỳ sự vẩn đục nào trên màng hàn dán khi chiết rót thực phẩm hoặc khi thực phẩm đã đóng gói được trưng bày trong cửa hàng.
Màng chống sương - anti fog chủ yếu được sử dụng để đóng gói và bảo quản thực phẩm. Sương mù hoặc hơi nước trong hộp có thể nhanh chóng ngưng tụ thành những giọt nước nhỏ, để khách hàng có thể nhìn rõ nội dung của hộp và tăng mong muốn mua hàng của khách hàng; Khách hàng có thể dễ dàng xé lớp màng bao bì bên trên từ một góc của khay để sử dụng hết thực phẩm ngon trong khay.