MÁY TIỆT TRÙNG KIỂU PHUN HƠI NƯỚC NÓNG (RCS) - HISAKA - JAPAN

 


Bằng cách thực hiện làm nóng / làm nguội gián tiếp với bộ trao đổi nhiệt kiểu tấm, chúng tôi ngăn ngừa sự ô nhiễm từ hơi nước và nước làm mát, đồng thời xử lý các sản phẩm an toàn nghiêm ngặt.

Tiệt trùng bằng nhiệt từ vòi phun bốn chiều với độ phân tán cao và đồng đều
Máy tiệt trùng có nhiệt độ đồng đều rất cao trong suốt quá trình làm ấm, làm nóng và làm lạnh, nhiệt độ không thay đổi.
Một vòi phun bốn chiều được đặt trên mỗi khay sản phẩm cho phép làm nóng và tiệt trùng với chất lượng như nhau ở tất cả các vị trí khay hướng lên / hướng xuống, bên phải / bên trái và qua lại.
Hướng của vòi phun rõ ràng và sự khuếch tán nước nóng đồng đều đến tâm của mỗi khay. Hệ thống lý tưởng giảm thiểu sự thay đổi nhiệt độ bên trong bể xử lý ngay cả trong thiết bị kích thước lớn.


Tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước
Lượng nước chứa bằng 1/6 đến 1/7 của loại lưu trữ nước nóng và giảm chi phí vận hành bằng cách sử dụng tháp giải nhiệt tiêu chuẩn trong bộ trao đổi nhiệt dạng tấm. Việc sử dụng hệ thống thu hồi nước nóng (tùy chọn) trong thiết bị kích thước lớn giúp tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước hơn nữa.
Không có ô nhiễm thứ cấp
Vì nước tuần hoàn được khử trùng bằng bộ trao đổi nhiệt dạng tấm, nên không có ô nhiễm thứ cấp trong quá trình làm mát và không cần xử lý trước chất làm mát bằng Clo hoặc các chất tương tự. Ngoài ra, không cần phải lo lắng về sự ô nhiễm từ hơi nước nóng.

 

Hệ thống xử lý bao bì đóng gói thực phẩm chứa không khí bên trong thế hệ mới.
Các bao bì đóng gói thực phẩm chứa không khí được xử lý bằng một hệ thống tiên tiến. Hệ thống xử lý bao bì đóng gói thực phẩm  thế hệ mới được cấp bằng sáng chế (GGG). Là người tiên phong trong lĩnh vực hệ thống xử lý bao bì chứa không khí, Hisaka đã được đánh giá cao về thành tích chuẩn bị và khử trùng nhiều loại bao bì chứa không khí. Áp dụng công thức lý thuyết tính toán nhiệt dựa trên dữ liệu thực tế từ các hệ thống xử lý phát triển hơn nữa và bằng cách tính toán nhiệt độ của sản phẩm trong bao bì đóng gói thực phẩm chứa không khí, chúng tôi có thể mô phỏng những thay đổi tinh vi trong áp suất không khí của thùng chứa, làm cho khả năng chính xác và độ lặp lại cao của quá trình điều khiển áp suất.

Đặc trưng
• Chuẩn bị và tiệt trùng mà không làm biến dạng nhiều loại vật chứa chứa không khí.
• Phần mềm ứng dụng công nghệ dựa trên truyền nhiệt được trau dồi từ rất nhiều thành tựu và dữ liệu.


 Phân bố nhiệt độ đồng đều 
Chứng minh sự phân bố nhiệt độ đồng đều bằng đăng ký FDA về Nghiên cứu Phân phối Nhiệt độ (Toàn sản phẩm).